2 question ( Vivaldi processes and export (save) Settings ) • NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT TRÊN SAM SUNG GALAXY S6
  Với một số đổi mới vượt bậc từ Samsung, Galaxy S6, samsung s6 xách tay mỹ đã có sự thay đổi mạnh mẽ về thiết kế, nhờ vậy mà doanh số của hãng điện tử này đang rất khả quan. Nhưng nếu so sánh với iphone 6 thì sao? Có điều gì khiến người dùng thích sở hữu Galaxy S6 hơn iPhone 6? Có nên mua galaxy s6 hay không? Và ở đâu Chuyên mua bán điện thoại Samsung chính hãng, xách tay ?Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
  Tính đến thời điểm hiện nay, iPhone và Galaxy vẫn là hai dòng smartphone dẫn đầu doanh số và tất nhiên nó cũng cạnh tranh nhau rất khốc liệt. Người tiêu dùng sẽ được lợi hơn cả, họ sẽ luôn có những lựa chọn tốt nhất, được sỡ hữu sản phẩm đình đám nhất, tuy nhiên vẫn có những người đang bị "mắc kẹt" vì không biết nên chọn dòng sản phẩm nào.
  Link đọc thêm : https://dienthoaisamsung.tumblr.com/post/167442709468/nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-dien-thoai-samsung
  Bài viết này giúp bạn có một sự tham khảo để có thể tìm ra những điểm khác biệt, ưu tiên cho sự yêu thích của mình và giúp bạn trả lời câu hỏi nên mua galaxy s6 ở đâu? chọn được mẫu smartphone mà mình ưng ý. Những lý do sau đây sẽ cho thấy bạn có thể sẽ chọn điện thoại galaxy s6 hơn là iPhone 6.
  alt text
  Samsung đã làm được một bộ camera cực "chất" trên Galaxy S6 và S6 Edge. Sau nhiều lần thử nghiệm, cả người dùng và các chuyên gia công nghệ đều nhận định rằng camera trên hai mẫu smartphone này đều đang dẫn đầu. Và tất nhiên, iPhone 6 sẽ đứng sau về tính năng của camera.
  Cuối cùng thì Apple cũng theo xu hướng, smartphone đòi hỏi màn hình phải lớn hơn để thích hợp với việc giải trí. Chính vì vậy, iPhone 6 đã tăng màn hình lên 4,7 inch. Tuy nhiên, khi so sánh với màn hình 5,1 inch trên Galaxy S6 thì sẽ cho thấy một sự khác biệt đáng kể. Do đó, nếu như bạn thích một chiếc smartphone có màn hình lớn thì Galaxy S6 sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.
  Sự khác biệt giữa Android và iOS là rất nhiều, nếu thích Android vì sự tùy biến, dễ dàng để sử dụng hơn thì điện thoại Galaxy S6 tất nhiên sẽ được ưu tiên. Hiện tại, Android đang ngày càng tối giản hơn, có giao diện đẹp hơn và nhờ vậy mà người dùng luôn có được những trải nghiệm tốt hơn.
  Khi dòng điện thoại cao cấp iPhone 6 sắp ra mắt, nhiều hình ảnh cho thấy mặt sau có thể được làm từ mặt kính, nhưng cuối cùng đó là khung vỏ kim loại nguyên khối.
  Tuy vậy, nếu như bạn là người vẫn thích mặt sau làm bằng mặt kính cường lực giúp chống xước, chịu lực tốt thì Galaxy S6 chính là sự lựa chọn.
  Sạc không dây tuy hiện nay chưa phổ biến nhưng nó vẫn luôn là sự thích thú của nhiều người nhờ sự tiện dụng của. Thậm chí, một số địa điểm đã gắn sẵn bộ sạc không dây để người dùng có thể sử dụng. Chính vì vậy, Galaxy S6 sẽ là lựa chọn tốt nếu bạn thích có tính năng này, và tất nhiên, iPhone 6 cũng không có. Điện thoại ss s7 giá bao nhiêu? Hãy tham khảo loạt bài viết lần sau để nắm bắt thông tin chính xác nhé!
  Xem thêm video tại : https://www.youtube.com/watch?v=fZ3_OUY32Hc


 • Moderator

  @quanghieu said in 2 question ( Vivaldi processes and export (save) Settings ):

  hi
  Over twenty of them when I open the task manager.
  Is that normal?
  and the second question
  You can use File/Import Bookmarks and Settings, but the File/Export is only for bookmarks. I want to save ALL my settings, including advanced settings, so I may recall them (import) if needed.
  thx guys

  Twenty processes? If you have 15 or 16 tabs and/or a number of extensions, totally normal. One process per tab, one process for the engine, one process for the JS engine, one process for the UI, and one process per active extension.

  Right now the only way to save ALL your settings is to make a copy of the "Default" folder, which is identified in menu/help/about/profile path in your main menu. When sync arrives you will be able to sync all of your settings, etc. to another copy of Vivaldi.


 

Looks like your connection to Vivaldi Forum was lost, please wait while we try to reconnect.