Publishing & Sharing Blogs • Hi! It has been a few years, since I last used Vivaldi. I use to share my website's blogs with friends on my wall. Are we still able to share blogs from our own websites on Vivaldi or have the rules changed, since 2014? Thanks! • Hello my name is Jake and i am new here could you please tell me how would i post or share my own blog? • The blogs are being reworked, don't know if it makes much sense posting something right now. You can however do so by visiting https://vivaldi.net/userblogs and logging in. Haven't tried it in a long while but should work, as you can see people are still blogging "over there". • Hiện nay dịch vụ thuê xe đi du lịch được các khách hàng rất quan tâm lựa chọn cho nhu cầu đi lại của mình. Để có được chuyến đi thuận tiện và chủ động nhất, rất nhiều du khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ tại công ty Vân Hải.

  Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ xe cũng như Bảng giá cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ giá rẻ nhất đi du lịch của công ty Vân Hải. Mời bạn theo dõi để lựa chọn cho mình dịch vụ xe phù hợp nhất nhé.

  Tại Hà Nội, công ty Vân Hải là một đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch uy tín tại Hà Nội, với dàn xe 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới, chất lượng hứa hẹn mang đến cho bạn những chuyến đi an toàn nhất. Đặc biệt là dịch vụ Cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ giá rẻ nhất đi du lịch hiện đang được khách hàng rất quan tâm trong mùa hè này.

  Dưới đây là một số dòng xe được khách hàng tại công ty Vân Hải được khách hàng lựa chọn thuê xe đi Trà Cổ Móng Cái nhiều nhất:

  Cho thue xe 4 cho: Toyota Altis, Toyota Vios, Honda Civic, Mercedes…

  • Cho thuê xe 7 chỗ: Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fotuner, Huyndai Santafe

  alt text

  Vân Hải cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ giá rẻ nhất đi du lịch

  -  Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter

  -  Cho thuê xe 29 chỗ: Hyundai County, Samco Felix

  -  Cho thuê xe 35 chỗ: Hyundai Aero Town, Samco Isuzu, Thaco Town

  -  Cho thuê xe 45 chỗ: Hyundai Hi-Class, Hyundai Universer Luxury…

  Bảng giá cho thuê xe từ 4 – 45 chỗ giá rẻ nhất đi du lịch

  Bên cạnh chất lượng chuyên nghiệp, giá thuê xe cũng là một nội dung được nhiều khách hàng rất quan tâm. Dưới đây, Vân Hải sẽ giới thiệu đến bạn Bảng giá Cho thue xe 4 cho doi moi co lai gia re chat luong tot nhat Ha Noi – 45 chỗ giá rẻ nhất đi du lịch. Mời bạn cùng tham khảo bảng giá này để lựa chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất:

  alt text

  Bảng giá cho thuê xe giá rẻ nhất của Vân Hải

  Lưu ý:

  • Giá thuê xe đã bao gồm: Chi phí cầu đường, lương lái xe, bảo hiểm dân sự

  • Chưa bao gồm 10% VAT

  • giá trên thay đổi linh hoạt theo lộ trình di chuyển của khách hàng và từng thời điểm cho thuê xe.

  Nếu muốn thuê xe từ 4 – 45 chỗ giá rẻ, mời bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

  Công ty Cho thuê xe 4 chỗ đời mới có lái giá rẻ chất lượng tốt nhất Hà Nội Vân Hải chúc bạn có những chuyến đi thú vị trong mùa hè này.


 

Looks like your connection to Vivaldi Forum was lost, please wait while we try to reconnect.